Giới thiệu

Từ một shop bán hàng nhập khẩu nhỏ, sau 4 năm kinh doanh, Hoài An Beauty trở thành nhà phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới tại Việt Nam.

Nữ diễn viên đa tài

Hoài An là cái tên không hề lạ lẫm với khán giả Việt qua các vai diễn nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ. Nhờ vẻ ngoài hiền lành, Hoài An liên tục được “chọn mặt gửi vàng” vào các vai phụ nữ cam chịu, có số phận bất hạnh. Các vai diễn của cô trong các bộ phim Người đẹp Tây Đô, Đất Phương Nam, Ngã rẽ cuộc đời, Tường vi cánh mỏng, Người chồng điên... đều gây ấn tượng lớn với khán giả xem truyền hình.

Sự nghiệp diễn xuất thuận lợi là thế nhưng Hoài An bất ngờ thông báo ngưng nhận các vai bi, lý do là vì liên tục nhận các vai diễn đẫm lệ nên thị lực của cô bị ảnh hưởng.

Trước đây bác sĩ khuyên tôi dừng đóng phim. Nếu cứ tiếp tục nhận các vai diễn này, có thể tôi phải cắt luôn tuyến lệ và vĩnh viễn sau này không khóc được nữa. Tuy nhiên tôi quan niệm “sinh nghề tử nghiệp” nên cố gắng hết khả năng, còn lỡ có chuyện gì thì tính sau vậy”, diễn viên Hoài An từng tâm sự trên Vietnamnet.